fbpx
Máy trị liệu đa năng MPT8-12

Giới thiệu Máy vật lý trị liệu Bộ Quốc phòng MPT8-12

May-mpt

Máy vật lý trị liệu Bộ Quốc phòng MPT8-12 là một trong những phát minh quan trọng đóng góp vào việc điều trị – chẩn đoán – chữa lành vết thương cho cộng đồng. Chiếc náy này sở hữu những tính năng gì, mang đến tác dụng gì? Bài viết dưới đây sẽ trình bày chi tiết.

Viện Điện tử, Viện Khoa học và Công nghệ Quân sự/ Bộ Quốc phòng được thành lập vào 12/10/1960 với mục tiêu trở thành đơn vị nghiên cứu điện tử đầu ngành. Sở hữu trong tay đội ngũ các nhà khoa học, giáo sư, tiến sĩ hàng đầu, Viện Điện tử đã thu được nhiều thành tựu trong suốt chặng đường dài từ 1960 đến nay, cụ thể là:

– Huân chương chiến công hạng nhất

– Danh hiệu anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân

– Huân chương chiến công Hạng Nhì, Hạng Ba

– Giải thưởng Hồ Chí Minh

Trước sự diễn biến ngày càng phức tạp của nhiều căn bệnh lạ, Viện Điện tử liên tục nghiên cứu để cho ra đời những thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ chẩn đoán – điều trị – phòng ngừa các căn bệnh mà trước đây nền y học chưa thể giải quyết được. Máy vật lý trị liệu Bộ Quốc phòng MPT8-12 đã ra đời trong nỗ lực ấy.

Có thể nói MPT8-12 là sự kết hợp diệu kỳ giữa Đông Tây y, khẳng định năng lực sáng tạo của các nhà khoa học áo lính.

Giới thiệu chung máy vật lý trị liệu đa năng MPT8-12

Máy vật lý trị liệu Bộ Quốc phòng MPT8-12 là một trong những đột phá trong phòng và hỗ trợ điều trị bệnh. Thiết bị này sẽ kích thích tới các khu vực phản xạ có điều kiện làm gia tăng khí lực trong 15-20 phút, giúp bệnh nhân cảm thấy dễ chịu ngay lập tức.

Máy được thiết kế để chứa đựng đầy đủ cả 6 công năng chính như:

  1. Laser
  2. Từ trường
  3. Xung tổng hợp : Xung mắt, Xung bấm huyệt châm cứu, xung chân
  4. Nhiệt hồng ngoại
  5. Thảo dược
  6. Dòng sinh học (ION phòng bệnh)

6 công năng được tích hợp trong một thiết bị máy vật lý trị liệu nhỏ gọn của Bộ Quốc phòng là niềm tự hào của quốc gia, điều mà giới vật lý trị liệu trên thế giới cũng chưa thể thực hiện được.

Máy vật lý trị liệu Bộ Quốc phòng MPT8-12 được thiết kế dựa trên 5 tiêu chí then chốt: công nghệ tiên tiến hiện đại, đem đến hiệu quả điều trị và phòng chữa bệnh cao nhất, an toàn và tiện dụng nhất, giá thành rẻ nhất, bền đẹp và tiện dụng nhất.

Thiết bị này đã được nhiều bệnh viện trung ương sử dụng và đánh giá cao về chất lượng điều trị và phòng bệnh. Sản phẩm này cũng được cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn về chất lượng kỹ thuật, được Bô Y tế cấp phép lưu hành từ năm 2012.

Cơ sở khoa học của máy vật lý trị liệu Bộ Quốc phòng MPT8-12

Theo lý luận về sinh lý học, cơ thể người là một hệ thống mở cần được duy trì ở trạng thái cân bằng theo cơ chế điều chỉnh tự động. Cơ thể người vừa chịu tác động từ bên trong, vừa chịu tác động từ bên ngoài. Chính vì vậy, nếu không đạt được sự cân bằng, các cấu trúc tổ chức trong cơ thể có thể bị xáo trộn, gây bệnh.

Vật lý trị liệu là phương pháp điều trị kích thích các cơ quan trong cơ thể để phản ứng lại các xáo trộn, từ đó hình thành trạng thái thích nghi và cân bằng. Nếu sự kích thích được tiến hành phù hợp, cơ thể sẽ nhanh chóng phục hồi.

Có rất nhiều phương pháp vật lý trị liệu, tùy theo từng trường hợp hoặc giai đoạn cụ thể mà bác sĩ có thể chọn ưu tiên một phương pháp nào đó để tiến hành điều trị cho người bệnh. Hoặc cũng có thể kết hợp nhiều phương pháp để tiến hành điều trị.

Thiết bị máy vật lý trị liệu Bộ Quốc phòng MPT8-12 được thiết kế tích hợp nhiều tác nhân vật lý trên cùng một thiết bị giúp quá trình điều trị trở nên dễ dàng hơn. Các tác nhân sẽ bổ trợ lẫn nhau, tạo thành một tác động tổng thể.

Tính mới của máy vật lý trị liệu Bộ Quốc phòng MPT8-12

Thiết bị vật lý trị liệu đa năng MPT8-12 có nhiều đặc tính mới  so với một số thiết bị đã sản xuất trong nước, kể cả các thiết bị nhập khẩu:

– Tích hợp 6 chức năng trong cùng một thiết bị, kết hợp giữa nhiều liệu pháp y sinh học, vật lý như: ion, thảo dược, laser, điện xung, từ trường, nhiệt hồng ngoại,…

– Gọn nhẹ, an toàn, chắc chắn, tiện dụng, dễ dàng sửa chữa, dễ dàng di chuyển, phục vụ chăm sóc sức khỏe cho bộ đội và đồng bào ở các vùng sâu, vùng xa, hải đảo, biên giới,…

– Mang đến tác dụng lớn trong điều trị dự phòng và giảm đau, phục hồi chức năng

– Thiết bị có giá thành thấp hơn nhiều so với thiết bị cùng loại nhập khẩu

Những khả năng ứng dụng của thiết bị MPT8-12

Máy vật lý trị liệu Bộ Quốc phòng MPT8-12 được sử dụng hiệu quả trong công tác điều trị dự phòng và giảm đau, điều trị phục hồi chức năng cho một số bệnh như:

– Bại liệt, teo cơ

– Thoái hóa xương khớp ở các vùng trên cơ thể

– Các bệnh về dây thần kinh

– Các bệnh lý phát sinh do vận động quá sức, lao động quá sức, tập luyện thể dục thể thao thường xuyên

Thiết bị máy vật lý trị liệu Bộ Quốc phòng MPT8-12 không được sử dụng trong các trường hợp sau:

– Phụ nữ có thai

– Người có các thiết bị kim loại trong người

– Người mang máy trợ tim

– Những người bị hôn mê

– Những người mắc các bệnh ác tính

– Những vùng trên cơ thể đang bị viêm hoặc chảy máu

Với những công năng ưu việt của mình, máy vật lý trị liệu Bộ Quốc phòng MPT8-12 đã và đang góp phần rất lớn trong công tác điều trị bệnh cho bệnh nhân.

(Lưu ý: Việc đáp ứng với các liệu trình điều trị, máy, thiết bị trợ giúp là khác nhau tùy thuộc cơ địa mỗi người !
Những thông tin y học trên website chỉ mang tính tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng nếu chưa được sự chỉ dẫn của thầy thuốc !)

Máy trị liệu Bộ quốc phòng

-12%
2.290.000
-9%
Bán chạy
3.290.000
-5%
10.990.000
Mua
-6%
3.490.000
Mua
BH 20năm
6.380.000
Mua
-5%

Máy trị liệu Bộ Quốc phòng

Máy trị liệu đa năng DoctorHome DH16

25.000.000
Mua
-5%

Máy trị liệu Bộ Quốc phòng

Máy Laser trị liệu DoctorHome DH18

45.000.000
Mua
DMCA.com Protection Status